Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Ninh Bình lọt top những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2018

02/01/2018 04/04/2018

Tam Cốc, Ninh Bình

212 0

Ninh Bình lọt top những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2018

Đứng đầu danh sách với hình ảnh dòng sông Ngô Đồng như dải lụa mềm mại uốn lượn quanh những ngọn núi ở Tam Cốc, Ninh Bình được Insider gọi bằng cái tên “Vịnh Hạ Long trên cạn”.

Còn được mệnh danh là một Việt Nam thu nhỏ, khi sở hữu địa hình đa dạng và ấn tượng, gồm cả núi non, các vách đá vôi, rừng rậm và biển, cùng hệ động thực vật đa dạng và một bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, Ninh Bình giống như bức họa thiên nhiên làm say đắm lòng người - một điểm đến lý tưởng với vẻ đẹp hùng vỹ nhưng không kém phần thơ mộng, bình yên.

Năm 2015, Tam Cốc – Ninh Bình cũng đã từng lọt top 15 địa danh “tuyệt đẹp nhưng ít người biết đến” do tờ Telegraph (Anh) bình chọn.

Lợi thế của Ninh Bình là địa bàn nhỏ, khoảng cách di chuyển giữa các điểm đến rất gần, giao thông khá tốt, vệ sinh môi trường và tình hình an ninh trật tự bảo đảm, người dân hiền hòa, thân thiện.

Ngoài Ninh Bình, top 50 còn vinh danh nhiều thành phố du lịch hấp dẫn trên thế giới như: Quận Hồ (Cumbria, Anh), Chicago (bang Illinois, Mỹ), Mexico City (Mexico), Singapore, Tứ Xuyên (Trung Quốc)… ./.

Bản đồ

Lịch trình mẫu